Trang chủ / Blog / Hướng dẫn cách bảo quản túi giấy cực đơn giản

Hướng dẫn cách bảo quản túi giấy cực đơn giản


Hướng dẫn cách bảo quản túi giấy cực đơn giản

Sử dụng túi giấy đang là hành động góp phần bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ gây ô nhiễm. Tuy nhiên điều khiến người sử dụng băn khoăn là sự tiện lợi và độ bền của túi giấy không như túi nilon. Túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần như túi nilon được hay không? Các bạn hãy cùng với Bao Bì Nguyên Dương tìm hiểu về cách bảo quản túi giấy tốt nhất hiện nay đang được nhiều người áp dụng 

Cách bảo quản túi giấy như thế nào?

Nguyên liệu làm ra các loại túi giấy là những chất liệu thân thiện với môi trường như bột gỗ cho nên việc bảo quản sản phẩm này cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ khác. Để bảo quản túi giấy khỏi ẩm mốc và bị mục bạn cần để chúng ở nơi khô thoáng so với túi nilon. Ngoài ra, để bảo quản túi giấy tốt bạn cần chú ý đến những điểm sau: 
  • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ làm túi bị khô, giòn. Còn ngược lại nơi có độ ẩm cao sẽ làm túi nhanh bị bở. 
  • Trường hợp bạn để túi ở nơi có độ ẩm cao sẽ làm những vết mực in nhanh chóng loang lổ, mất thẩm mỹ. 
  • Khi sử dụng túi, bạn nên lựa chọn túi giấy có chất lượng phù hợp với đặc điểm của mặt hàng được đựng trong túi. 
  • Nếu lựa chọn túi đựng có tính thẩm mỹ, sang trọng thì bạn nên dùng túi có chất liệu làm từ couche sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.
  • Để đảm bảo sử dụng túi tốt nhất với độ bền cao, không bị rách bạn cần đưa ra lựa chọn về kích thước và loại giấy phù hợp với sản phẩm.
Cách bảo quản túi giấy như thế nào?
Cách bảo quản túi giấy như thế nào?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách bảo quản túi giấy. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách từ đó đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Để có thể tìm được địa chỉ in ấn với những mẫu túi đẹp - độc - lạ, thiết kế theo yêu cầu và có chất lượng bạn hãy đến với Công Ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Nguyên Dương. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động kết hợp dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn mong muốn đem đến tay người sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Vì thế quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bao Bì Nguyên Dương nhé!

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Nguyên Dương
Địa Chỉ: 461 - 463 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Số điện thoại tư vấn: 0967 828 581 - 0387 668 185 - 0367 888 185
Email: [email protected]