Quy định về đổi trả hàng
Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Nguyen Duong Packaging sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:
 
    Điều kiện để đổi trả hàng:
Khách hàng mua hàng của Nguyen Duong Packaging, còn giữ hóa đơn( liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây
    Chính sách đổi trả cụ thể:
Tùy theo từng loại sản phẩm mà Nguyen Duong Packaging có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
+ Sử dụng sản phẩm không phù hợp ( tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện ).
+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.
    Cách thức đổi trả hàng:
  Trong vòng 5 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
     + Gọi điện thoại  đến Hotline 0367 888 185 hoặc gửi  thông báo về mail [email protected] về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
     + Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Nguyen Duong Packaging hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại )
     + Trực tiếp đến cửa hàng Nguyen Duong Packaging để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương
Đổi 1 sản phẩm có giá trị cao hơn:
Gửi lại cho công ty toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng khuyến mãi, nếu muốn nhận 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bù thêm vào khoảng còn lại và nhận chương trình quà tặng tương đương.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 
Sau khi Nguyen Duong Packaging kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Nhân Viên sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho Nguyen Duong Packaging theo địa chỉ sau: 57 Hàng Chiếu, Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau khi nhận được hàng, Nguyen Duong Packaging sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất...)
* Chi phí
    Gửi về Nguyen Duong Packaging: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Nguyen Duong Packaging .
    Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là Nguyen Duong Packaging chúng tôi.