Chính sách bảo mật:
            Mục đích
Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.
Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của baobinguyenduong.vn như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website baobinguyenduong.vn Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.
 
             Các điều khoản áp dụng
1. Cập nhật thông tin khách hàng
- Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên baobinguyenduong.vn khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết như:
+ Họ và tên
+ Địa chỉ
+ Điện thoại
+ Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ:
+ Tên sản phẩm
+ Số lượng
+ Thời gian giao nhận sản phẩm
- Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho baobinguyenduong.vn cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, baobinguyenduong.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này

2. Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng
- Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được baobinguyenduong.vn lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống baobinguyenduong.vn cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

- baobinguyenduong.vn luôn sẵn sàng về đội ngũ kỹ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, baobinguyenduong.vn thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

- Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống baobinguyenduong.vn hay . Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

 - Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.
 
3. Phạm vi sử dụng thông tin
baobinguyenduong.vn có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện, ưu đãi sắp tới
 – Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn
 
4. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ mãi đến khi chúng tôi không còn sử dụng website baobinguyenduong.vn và chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về: [email protected]
 
5. Tổ chức/cá nhân  có thể tiếp cận thông tin
baobinguyenduong.vn cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:
- Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật
- Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng
- Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích
- Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lý phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ
- Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, baobinguyenduong.vn sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.
 
6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Các thông tin khách hàng sẽ được thu thập và lưu trử trên hệ thống của baobinguyenduong.vn
Liên hệ và giải đáp thắc mắc tại:
baobinguyenduong.vn
7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống
Nếu quý khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể truy cập vào baobinguyenduong.vn chọn Trang cá nhân -> Thông tin của tôi và chỉnh sửa.